เริ่มต้นทำความรู้จักกับเรา

บริษัทเอ็มพาวเวอร์ โกลบอล ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554  ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้มีส่วนร่วมและเป็นตัวแทนสถานประการต่างๆ ในการจัดหางานและสถานที่ฝึกงาน  ทีมงานทั้งหมดของเราประกอบด้วยคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีแนวคิดที่ทันสมัย ก้าวหน้า มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงาน  ทีมของเราประกอบด้วยสมาชิกจากหลายประเทศ ที่ทำงานร่วมกัน ใช้ทักษะและความรู้ที่มีเพื่อนำพาและขับเคลื่อนบริษัทของเราให้มุ่งไปข้างหน้า และด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่พวกเรามี สิ่งเหล่านี้จึงทำให้เราประสบความสำเร็จในช่วงระยะเวลาอันสั้น

ตลอดระยะเวลาดำเนินการที่ผ่านมา เราได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจจากองค์กรและสถานประกอบการณ์ต่างๆ จากหลายแห่งทั่วโลก เป็นตัวแทนในการคัดสรรผู้สมัครจากหลายประเทศตามคุณสมบัติและตำแหน่งงานที่เหมาะสม ในการเข้าร่วมฝึกงานในสถานประกอบการชั้นนำที่เป็นพันธมิตรกับเรา  พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งดีๆเหล่านี้ต่อไป มีความตั้งใจที่รับใช้และตอบสนองความต้องการของลูกค้าเราให้ดีที่สุด เพื่อรักษาไว้ซึ่งความเชื่อมั่นและไว้วางใจที่มอบให้แก่เรา

สถานประกอบการที่ร่วมโครงการ

จุดเด่นของ เอ็มพาวเวอร์ โกลบอล

วิสัยทัศน์

เอ็มพาวเวอร์ โกลบอล เป็นที่รู้จักและยอมรับแก่องค์กรต่างๆ ทั้งในท้องถิ่นและสากล พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะแสดงศักยภาพ ความชำนาญการ และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้า เราดำเนินการอย่างมีระบบและรอบคอบเพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ สถาบันและสถานศึกษา สถานประกอบการ องค์กร นายจ้าง และหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ทั้งในท้องถิ่น ภูมิภาคและสากลภาค เราให้การยอมรับ และสนับสนุนส่งเสริมแนวคิดการเรียนรู้และต่อยอดการพัฒนาทักษะการเรียนรู้และทำงานอย่างบูรณาการ

พันธกิจ

บริษัท เอ็มพาวเวอร์ โกลบอล ได้ก้าวขึ้นมาสู่การเป็นผู้นำในด้านการโครงการฝึกงานที่ต่างประเทศ พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างองค์กรให้มั่นคง เพื่อยกระดับมาตราฐานการฝึกงานของนักศึกษาในประเทศต่างๆ ให้ขึ้นสู่ระดับสากล สร้างสมาชิกที่จะช่วยกันขับเคลื่อนและนำพาไปสู่มาตรฐานแห่งการเรียนรู้ โดยยึดเอาแนวคิดและหลักการทำงานแบบสากล เป็นต้นแบบในการทำงานของเรา

ทีมงาน

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของเราตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเรามีทีมงานที่ประจำอยู่ที่นั่น เป็นคนรุ่นใหม่ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจและเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้า พร้อมให้ความช่วยเหลือ และคำปรึกษาแก่ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ เพื่อตอบสนองความต้องการและให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

บอกเล่าประสบการณ์

  • “การที่ฉันได้เข้าร่วมโครงการฝึกงานที่สิงคโปร์ เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก  ที่นี่ฉันได้มีโอกาสใช้ความรู้ต่างๆ ที่เคยได้เรียนมาในชั้นเรียน นำมาประยุกต์ใช้ในการฝึกงาน สิ่งเหล่านี้ช่วยเสริมสร้างและพัฒนาตัวฉันในการทำงานด้านการโรงแรม และยังได้รับโอกาสดีๆ ที่ทางโรงแรมเสนองานให้ฉันได้ทำที่นี่ต่อ เมื่อฉันฝึกงานเสร็จแล้ว  ฉันนึกถึงคติพจน์ของโรงเรียนฉัน ที่กล่าวเน้นถึงคำว่า “การมีส่วนร่วม”  แต่สิ่งเรานี้จะเริ่มได้ ก็ต้องเริ่มจากตัวเรา  ฉันอยากจะบอกว่า ใครก็ตามที่ชื่นชอบงานในด้านนี้ และอยากที่จะได้รับโอกาส เข้ามาสู่แวดวงนี้  ฉันว่าการเริ่มต้นในการฝึกงานที่ต่างประเทศจะเป็นโอกาสที่ดี ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนจาก บริษัท เอ็มพาวเวอร์ โกลบอล มากๆที่เป็นส่วนหนึ่งในการมอบโอกาสดีๆให้กับฉันและเป็นทางเชื่อมสู่สำหรับความสำเร็จในวันนี้”

  • Reyes Ivy Sunga
    Singapore Programme

  • “การฝึกงานครั้งล่าสุดของผม เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่วิเศษสุดๆ ที่ผมเคยได้ทำมา  ผมได้มีโอกาสเข้าไปทำงานที่ร้านภัตราคารอาหารตะวันตกที่อเมริกา  ตลอดระยะเวลาการฝึกงานที่นั่นผมได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ ที่มีประโยชน์มากๆ ไม่ใช่แค่เป็นการเพิ่มพูนประสบการณ์ด้านการทำงานเพียงอย่างเดียว  แต่ยังได้ฝึกฝนตัวเองกับทักษะต่างๆ ที่จะเอามาใช้ในชีวิตประจำวันด้วย  ไม่ว่าจะเป็นการจัดการเรื่องเวลา ความเพียร และทักษะในการสื่อสาร ขอบคุณ เอ็มพาวเวอร์ โกลบอลมากๆ ที่เป็นส่วนสำคัญ ที่ให้การฝึกงานนี้เป็นไปได้จริง”

  • Jeremy Choo
    United States Programme

© 2020 Design by Global One+